Việt Nam vào Top 5 cường quốc sắc đẹp năm 2018

.

Trang Missosology đưa ra bảng xếp hạng Top 20 cường quốc nhan sắc thế giới của năm 2018 dựa trên tổng số điểm ở năm cuộc thi nhan sắc lớn: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Với Thành tích của Hoa hậu Phương Khánh, và Hoa hậu H
Với Thành tích của Hoa hậu Phương Khánh, và Hoa hậu H"Hen Niê, Việt Nam đã lọt vào Top 5 cường quốc sắc đẹp năm 2018

Việt Nam vươn lên vị trí thứ năm với tổng điểm 507, thăng 10 hạng so với năm 2017. Theo Missosology, Việt Nam đã nâng điểm khi Phương Khánh giành Hoa hậu Trái Đất 2018, nhưng sau đó chững lại khi thất bại ở Miss International. Trang này viết: "Chính thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H"Hen Niê đã mang lại cho Việt Nam vị thế là quốc gia cần được chú ý trong vài năm tới".

Theo Missosology, chính thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H
Theo Missosology, chính thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ của H"Hen Niê đã mang lại cho Việt Nam vị thế là quốc gia cần được chú ý trong vài năm tới.

Ngoài thành tích trên, Việt Nam đứng thứ tám trong 10 quốc gia có thành tích về nhan sắc nổi trội trong năm 2018 do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chọn lựa. Thành tích này được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp vào Top 10 Sự kiện văn hóa tiêu biểu 2018. 

H"hen Niê sinh năm 1992, người dân tộc Ê- đê, đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đã tạo tiếng vang khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018, đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất Thế giới này.

Hoa hậu H
Hoa hậu H"hen Niê và Hoa hậu Phương Khánh đã giúp Việt Nam đạt được thành tích cao nhất từ trước đến nay

Ngoài thành tích của H"hen Niê, thì Phương Khánh cũng góp phần quan trọng trong bảng xếp hạng nhan sắc của Việt Nam khi cô giành giải Hoa hậu cuộc thi Miss Earth. Đây cũng là 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới.

Khánh Kim

Nên đọc
2 công nhân than tử vong trong một ngày 2 công nhân than tử vong trong một ngày
Hương Tràm lấy trọn trái tim hàng ngàn khán giả trong Live show đầu đời Hương Tràm lấy trọn trái tim hàng ngàn khán giả trong Live show đầu đời
Nga sắp có trực thăng tấn công “Thợ săn đêm” Mi-28NM tối tân Nga sắp có trực thăng tấn công “Thợ săn đêm” Mi-28NM tối tân
Vĩnh Phúc: Phát lộ cơ sở kinh doanh “phù phép“ lợn lở mồm long móng thành trâu gác bếp Vĩnh Phúc: Phát lộ cơ sở kinh doanh “phù phép“ lợn lở mồm long móng thành trâu gác bếp
Nguồn: www.phapluatplus.vn