Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 8/2018: đồng loạt giảm giá!

.

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 8/2018: đồng loạt giảm giá! ảnh 1
 Xe Mitsubishi Triton giảm giá trên cả 6 phiên bản

Năm 2018, xe nhập khẩu từ ASEAN về Việt Nam bắt đầu được ưu đãi thuế 0%. Tuy nhiên, do vướng mắc của Nghị định 116 mà nhiều hãng xe không chuẩn bị được nguồn hàng ngay đầu năm, dẫn đến thị trường khan hiếm xe nhập cả nửa năm. Thời gian gần đây, các hãng xe lớn trong nước như Toyota, Honda, Ford, Nissan và Mitsubishi đã liên tục bổ sung thêm nguồn xe nhập khẩu, nhưng giá xe chưa có dấu hiệu giảm, thậm chí một số mẫu xe còn tăng giá thêm.

Bất ngờ mới nhất đến từ Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã công bố giá xe cập nhật mới, điều chỉnh bắt đầu từ tháng 8/2018. Theo đó, các dòng xe nhập khẩu của Mitsubishi bao gồm: Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton đều đã có sẵn xe bàn giao cho khác, cùng với đó là giá giảm từ 15 đến 30 triệu đồng tùy mẫu xe, phiên bản.

Động thái trên của MMV được coi là tín hiệu "ngược dòng" đầu tiên trong số các xe nhập khẩu từ ASEAN, trong khi nhiều hãng khác vừa công bố tăng giá hoặc nâng cấp phiên bản mới với giá...cũng mới, không hề rẻ đi chút nào.

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 8/2018: đồng loạt giảm giá! ảnh 2
Mitsubishi  Attrage giảm giá từ 15 đến 30 triệu đồng

Theo bảng giá xe mới từ MMV, chiếc Mitsubishi nhập khẩu rẻ nhất là Mirage MT có giá bán mới 380 triệu đồng (giảm 15 triệu đồng). Cùng có giá dưới 400 triệu là mẫu xe Attrage MT Eco (giá mới 395 triệu đồng). Mẫu xe nhập khẩu đắt nhất từ Thái Lan của Mitsubishi là Triton 4x4 AT MIVEC giảm 20 triệu đồng xuống còn 770 triệu đồng. Phiên bản giảm giá nhiều nhất lên tới 30 triệu đồng là Attrage CVT, với giá mới 475 triệu đồng.

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 8/2018: đồng loạt giảm giá! ảnh 3
Xe Outlander lắp ráp trong nước cũng có đợt giảm giá trong tháng 7/2018 

Cùng với xe nhập khẩu, hiện tại MMV cho biết đã nâng cấp công suất nhà máy để đáp ứng nhu cầu về xe Outlander. Trong tháng 7 vừa qua, Outlander giảm từ 15-51 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Đi kèm với đó là một phiếu quà tặng trị giá 5 triệu để nâng cấp phụ kiện. Đây cũng là điểm nhấn để mẫu xe lắp ráp Outlander trở nên hấp dẫn hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 8/2018: đồng loạt giảm giá! ảnh 4
 Bảng giá xe nhập khẩu Mitsubishi mới từ tháng 8/2018

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Tin liên quan
  • Bảng giá xe Mitsubishi tháng 7/2018: Xpander chuẩn bị ra mắt Việt Nam
  • Tổng hợp Bảng giá xe Mitsubishi tháng 5/2018: Mirage giảm giá
Tag :
Mitsubishi giá xe Mitsubishi bảng giá Mitsubishi Mitsubishi Xpander giá xe Mitsubishi Xpander giá xe Mitsubishi Outlander giá xe Mitsubishi Triton giá xe Mitsubishi Mirage giá xe Mitsubishi Attrage bảng giá xe Mitsubishi tháng 8/2018 giá xe Mitsubishi mới
  • Chia sẻ
Nguồn: xedoisong.vn