Thanh niên xăm trổ đầy mình sợ kim tiêm, nhìn thấy kim bắt đầu run rẩy, co giật, khóc rống lên

.

 

Chàng trai binh nhất mới gia nhập quân đội Thái Lan toàn thân mình đều có hình xăm trổ, nếu nhìn qua nhiều người sẽ tưởng rằng đây là một chàng trai gan dạ và hung dữ. Tuy nhiên khi nhìn thấy chiếc kim tiêm chàng trai này bắt đầu co rúm lại run rẩy.

Y tá cũng an ủi anh: “Cho dù là ai đến tiêm cho bạn, đều cũng sẽ đau phải không nào?”. Nhưng anh chàng binh nhất cũng không thể bình tĩnh lại được, anh chàng bắt đầu run lên vì sợ.

Nhìn anh chàng xăm trổ khóc nấc vì bị tiêm khiến nhiều người vừa buồn cười lại vừa đáng thương. Y tá bắt đầu vỗ lên vai chàng trai an ủi chàng trai hãy dũng cảm lên: “Sẽ không đau lắm đâu, không đau lắm đâu mà!”.

▼ Chàng trai bắt đầu khóc rống lên khi bị tiêm, anh chàng cũng không ngừng rên rỉ, người y tá đưa cho anh một chiếc khăn giấy để lau nước mắt.

Sau khi xem đoạn phim ấn tượng này nhiều người cũng đã để lại nhiều lời bình luận của mình: “Những anh chàng “xăm trổ cũng rất đáng yêu đấy nhé!”, “Có một sự tương phản không hề nhẹ!”, “Hãy tin tôi đi, bị tiêm thực sự là một trải nghiệm kinh khủng!” v.v..

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn: blogtin.video