Game thủ thất vọng khi EA bất ngờ dừng chương trình tặng game miễn phí On the House

.

Nhà phát hành EA vừa công bố rằng Origin Access Premier, một phiên bản nâng cấp của dịch vụ thu phí tháng Origin Access sẽ được khởi động vào tuần sau. Nó sẽ cho game thủ được chơi mọi tựa game của EA mà không cần phải trả thêm khoản phí nào. Đồng thời, họ cũng đã âm thầm dẹp bỏ “On the House,” một chương trình tặng game miễn phí xuất hiện từ năm 2014.

Vốn là một trong những chính sách được hoan nghênh nhất của EA và Origin, On the House từng đem lại cho game thủ nhiều tựa game xuất sắc như Dead Space, Battlefield 3, Theme Hospital, Dragon Age: Origins hoàn toàn miễn phí, và không có một giới hạn thời gian chơi nào. Chúng không phải là những tựa game mới nhất, nhưng vẫn là những trò chơi hấp dẫn rất được lòng game thủ khắp thế giới.

Dead Space, tựa game kinh dị xuất sắc của Visceral là tựa game đầu tiên trên On the House.

Việc EA đóng cửa On the House thật ra không hề được công bố. Người dùng chỉ biết điều này khi link tới trang On The House bị âm thầm thay thế và chuyển đến trang chủ của Origin. Chỉ khi được hỏi trực tiếp, một đại diện của EA mới xác nhận rằng chương trình tặng game này đã bị loại bỏ.

“On the House đã bị ngừng và game sẽ không còn được trao miễn phí qua nó nữa. Điều này không ảnh hưởng đến những trò chơi mà game thủ đã nhận từ nó trước đây – họ vẫn được giữ những trò chơi đó vĩnh viễn,” đại diện EA cho biết. “Chúng tôi liên tục tìm những cách mới để cải thiện dịch vụ và đem lại cho người chơi một trải nghiệm tốt hơn nữa, và cảm ơn mọi người đã là một phần của cộng đồng EA.”

LMHT: Riot tung phim cinematic mới cho Ryze mang tên Call of Power

Nguồn: kul.vn