Hơn 815 triệu đồng tài trợ bữa ăn dinh dưỡng cho 7 mái ấm của Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM

.

Ngày 3/11 vừa qua, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) – Một tổ chức phi lợi nhuận; với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; thông qua hỗ trợ tài chính và hoạt động tình nguyện; vừa ra mắt chương trình Casa Herbalife mới tại Hội phụ nữ từ thiện (PNTT) TPHCM. Đây cũng là chương trình Casa Herbalife thứ tư tại Việt Nam. Theo đó Quỹ HNF sẽ tài trợ cho Hội PNTT hơn 815 triệu đồng; để hỗ cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho 155 trẻ em tại 7 mái ấm của Hội PNTT; bao gồm: Mái ấm Ánh Sáng, mái ấm Ga Sài Gòn, mái ấm Bà Chiểu, mái ấm Bình Minh, mái ấm Tân Bình, mái ấm Hoa Sen và mái ấm Hướng Dương,

Casa HerbalifeÔng Phạm Tường Huy – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam cùng bà Eva Lin (ngoài cùng, bên trái) – Giám đốc chương trình Casa Herbalife và CSR khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ cho bà Đoàn Lê Hương (thứ hai từ phải qua) – Chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM “Việc ra mắt một Chương trình Casa Herbalife mới; sẽ giúp thêm nhiều trẻ em có hoàn khó khăn có được dinh dưỡng tốt hơn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Hội PNTT để cải thiện bữa ăn hàng ngày cho hơn 155 trẻ em; đang sống tại 7 mái ấm của Hội”; ông Phạm Tường Huy – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ. “Tôi hy vọng rằng sự trợ giúp của chúng tôi sẽ góp phần mang đến cuộc sống khỏe mạnh hơn; và hạnh phúc hơn cho các em. Những thay đổi tích cực đó sẽ giúp cho các em phát huy được những tiềm năng của mình.”

Hội PNTT TP.HCM là một tổ chức tình nguyện phi chính phủ được thành lập vào năm 1989 tại TPHCM. Tổ chức có bốn chương trình thiện nguyện khác nhau về các vấn đề: Cứu trợ xã hội; Giáo dục và phúc lợi cho trẻ em khó khăn, Học bổng – dạy nghề và Tín dụng từ thiện.

Đại diện Ban giám đốc, các Thành Viên công ty Herbalife, Ban quản lý Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM cùng đại biểu chụp hình với các cháu thiếu nhi của những mái ấm Trước đó, vào ngày 18/10/2018, một chương trình Casa Herbalife mới cũng đã ra mắt tại trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội; với giá trị tài trợ là hơn 501 triệu đồng; nhằm nâng cao dinh dưỡng cho gần 500 học sinh tại đây. Cũng trong tháng 10 năm 2018, Quỹ HNF tiếp tục tài trợ cho chương trình Casa Herbalife với Đồng Tâm (chương trình bắt đầu từ năm 2013); và Casa Herbalife Hướng Dương (chương trình bắt đầu từ năm 2014); với tổng giá trị tài trợ là 1.073.304.000 đồng để giúp nuôi dưỡng gần 140 trẻ em tại hai mái ấm này.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) là một tổ chức phi lợi nhuận; với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới. Năm 2005, HNF tự hào giới thiệu chương trình Casa Herbalife; nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện; nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife; tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày. HNF được hỗ trợ bởi các Thành viên Độc lập Herbalife; gia đình, bạn bè của họ và các nhân viên Herbalife.

Tiếp Thị Gia Đình

Nguồn: sunflower.vn