Viên ngậm thảo mộc Ricola: bí quyết bảo vệ cổ họng của 290 triệu người trên thế giới

.

So với các bộ phận khác, cổ họng cũng phải hoạt động “hết công suất” mỗi ngày. Tuy nhiên chúng ta lại thường bỏ quên việc bảo vệ cổ họng của mình mà chỉ quan tâm đến nó khi có các triệu chứng viêm; đau hay khàn giọng. Việc uống nước đá, môi trường nhiều khói bụi; làm việc trong phòng máy lạnh nhiều càng khiến cổ họng của bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị tác động hơn. Vậy làm thế nào để chăm sóc cổ họng đúng cách và đơn giản nhất?

Người Thụy Sĩ có 1 bí quyết giản đơn nhưng lại hiệu quả vô cùng; đó chính là sử dụng viên ngậm thảo mộc Ricola. Hiện nay, có rất nhiều loại kẹo ngậm nhưng vì sao người Thụy Sĩ và hơn 290 triệu người dùng trên toàn cầu lại chọn Ricola giúp thông cổ, mát họng, dịu cơn ho? Có nhiều người còn dùng Ricola như một phần trong cuộc sống hàng ngày để bảo vệ cổ họng, sức khỏe của bản thân và gia đình? Bí mật nằm ở 13 loại thảo mộc đã kết tinh nên viên kẹo ngậm Ricola.

vien ngam thao moc Ricola hinh anh 2

Thảo mộc – trái tim và linh hồn của Ricola

Viên ngậm Ricola là sự kết hợp của 13 loại thảo mộc quý như cỏ thi, anh thảo, thục quỳ, mã đề… Đây đều là những dược liệu có tác dụng giúp thông cổ, mát họng và làm dịu cơn ho. Sự kết hợp độc đáo của 13 loại thảo mộc này giúp tăng dược tính cho viên ngậm Ricola. Dược tính cao không chỉ phụ thuộc vào loại thảo mộc Ricola đã chọn. Nó còn nằm ở thời điểm Ricola thu hoạch các thảo mộc đó. Các thành phần dược tính sẽ tập trung ở lá, hoa và rễ của thảo mộc. Ricola cho thu hoạch thảo mộc vào lúc các thành phần dược tính này đạt tỷ lệ cao nhất. Nguồn nguyên liệu chất lượng là bước đầu tiên để tạo nên những viên ngậm Ricola chất lượng và hiệu quả.

Hoàn toàn tự nhiên

Tất cả thảo mộc Ricola đều được trồng trên các vùng núi cao ở Thụy Sĩ theo phương pháp hữu cơ, không dùng phân bón, không thuốc trừ sâu. Trong quá trình sản xuất, Ricola cũng không dùng màu và không cho hương liệu nhân tạo. Vị và màu sắc của các loại kẹo bạn cảm nhận và nhìn thấy đều được chiết xuất từ tinh dầu tự nhiên.

Vị ngon độc đáo

Nguồn thảo mộc quý và sạch cùng dây chuyền công nghệ hiện đại đã tạo nên những viên kẹo hình thoi tự nhiên với hương vị dịu nhẹ, thanh mát và vị ngon độc đáo, khó cưỡng lại.

Đặc biệt hơn, viên ngậm thảo mộc Ricola không gây sâu răng hay làm bạn tăng cân. Với nhiều hương vị và kích thước khác nhau (hộp giấy 40g, hộp thiếc 100g, túi giấy 15g) để bạn dễ dàng lựa chọn như Alpin Fresh, Mountain mint, Chanh Bạc Hà, Cranberry hay Original Herb.Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc và siêu thị trên toàn quốc.

Viên ngậm thảo mộc Ricola

Sản xuất: Ricola AG, 4242 Laufen, Switzerland

Nhập khẩu & chịu trách nhiệm: Cty TNHH Thực phẩm Ân nam – 322 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Codupha – 334 Tô Hiến Thành,Q. 10, TP. HCM.

Thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ phòng CSKH: (028) 3512 6400.

  • Sản phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tiếp Thị Gia Đình

Nguồn: sunflower.vn