Kinh hãi lợn lở mồm long móng được "phù phép" thành thịt trâu gác bếp

.

Những con lợn chết vì dịch lở mồm long móng, thâm đen, bốc mùi hôi thối.... thay vì đem chôn lấp, tiêu hủy, thì lại được một số gian thương tại huyện Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc thu gom về. Sau khi tẩm ướp đủ loại gia vị, lợn chết được phù phép thành thịt lợn gác bếp, thịt trâu hun khói... thơm ngon phục vụ thượng đế ăn Tết. Với giá bán từ 400-700 nghìn đồng/kg, kinh doanh mặt hàng này còn có lãi hơn bất kể mặt hàng nào trên thị trường. 

Sau nhiều ngày thâm nhập, những thủ đoạn tàn nhẫn, độc ác, coi thường sức khỏe, tính mạng của chính bản thân mình và cộng đồng của các gian thương sẽ bị vạch trần trong loạt phóng sự điều tra của VTV24, bắt đầu phát sóng từ ngày 14/1 trên VTV1./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thịt lợn nhập khẩu siêu rẻ, thịt lợn trong nước giá vẫn cao
VOV.VN - Lượng thịt lợn nhập khẩu về Việt Nam giá siêu rẻ chỉ hơn 26.000 đồng/kg. Ba Lan là nước Việt Nam nhập khẩu thịt lợn về nhiều nhất.
Xuất khẩu thịt lợn hướng đến các thị trường khó tính
VOV.VN - Hướng chăn nuôi và xuất khẩu thịt lợn sẽ tiếp cận các thị trường xung quanh và vươn tới các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước phát triển.
Gần Tết, lo ngại tình trạng "ăn gian" thịt lợn
VOV.VN -Năm nay thịt lợn tăng giá nên có nhiều phương cách để "ăn gian" như bơm nước trước khi mổ, mua tích trữ từ lâu để làm giò chả bán Tết...

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo VTV.VN
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn