Chương Tử Di dáng vóc thon nuột sau 3 năm sinh con

.
Chương Tử Di dáng vóc thon nuột sau 3 năm sinh con
0

Ngôi sao Hoa ngữ khoe những đường cong thon thả khi dự sự kiện ở Bắc Kinh hôm đầu tuần. 

Thứ tư, 7/11/2018, 10:24 (GMT+7)
  • Chương Tử Di, Lý Gia Hân quấn quýt bên chồng con ngày đầu năm
  • Chương Tử Di chia sẻ khoảnh khắc đọc sách bên con riêng, con chung
  • Con gái Chương Tử Di xinh xắn trong tiệc sinh nhật 2 tuổi
Chương Tử Di đẹp nuột nà trong bộ đầm trắng với những đường cut out táo bạo, khi tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh. Ba năm sau khi sinh con đầu lòng, Chương Tử Di đã lấy lại sắc vóc đẹp quyến rũ thời con gái.

Chương Tử Di đẹp nuột nà trong bộ đầm trắng với những đường cut-out táo bạo khi tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh. Ba năm sau khi sinh con đầu lòng, Chương Tử Di đã lấy lại sắc vóc quyến rũ thời con gái. Hiện tại, nữ diễn viên tích cực góp mặt trong các hoạt động của showbiz. 

Ngay khi trở lại showbiz, Chương Tử Di liên tục được chào đón. Cô hiện là gương mặt đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm, xe hơi... thương hiệu quốc tế tại Trung Quốc, đồng thời xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng. Nữ diễn viên còn xuất hiện trong show truyền hình Tôi là diễn viên với vai trò Huấn luyện viên.  

Ngay khi trở lại làng giải trí, Chương Tử Di liên tục được chào đón. Cô hiện là gương mặt đại diện của nhiều hãng mỹ phẩm, xe hơi... thương hiệu quốc tế tại Trung Quốc, đồng thời xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng. Nữ diễn viên còn góp mặt trong show truyền hình "Tôi là diễn viên" với vai trò huấn luyện viên.  

Thể hình thon gọn, quyến rũ của Chương Tử Di. 

Thể hình thon gọn, quyến rũ của Chương Tử Di. 

Chương Tử Di khoe sắc vóc yêu kiều
 
 
Chương Tử Di khoe sắc vóc yêu kiều

Chương Tử Di khoe sắc vóc yêu kiều

Nữ diễn viên tự tin để lộ những đường cong đầy sức hút. 

Nữ diễn viên tự tin để lộ những đường cong đầy sức hút. 

Dù đã tái xuất nhưng Chương Tử Di vẫn chưa lựa chọn kịch bản ưng ý để quay lại màn ảnh, bất chấp sự chờ đợi của khán giả. Trước đó, cô được yêu mến đặc biệt qua nhiều bộ phim như Ngọa hổ tàng long, Thập diện mai phục, Hồi ức một geisha...

Gần đây, trailer phim "Đế Vương Nghiệp" do Chương Tử Di đóng chính đã ra mắt khán giả, trước khi phim lên sóng vào năm 2019. Đây là tác phẩm truyền hình hiếm hoi mà Tử Di tham gia. Trước đó, cô được yêu mến đặc biệt qua nhiều bộ phim như "Ngọa hổ tàng long", "Thập diện mai phục", "Hồi ức một geisha"...

Ảnh: News

Nguồn: ngoisao.net