Lê Tư xúc động ôm Trịnh Y Kiện khi hội ngộ

.
Lê Tư xúc động ôm Trịnh Y Kiện khi hội ngộ
0

Cặp sao nổi tiếng Hong Kong thập niên 1990 gặp nhau tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện của Lê Tư hôm 11/6. 

Thứ ba, 12/6/2018, 11:35 (GMT+7)
  • Lê Tư khoe lưng trần, tiết lộ bí quyết "trẻ quên tuổi"
  • Dần bình phục sau tai nạn, em trai cùng Lê Tư điều hành kinh doanh
Ngày 11/6, Lê Tư khai trương cửa hàng thứ ba trong chuỗi dược mỹ phẩm của cô tại Hong Kong. Người đẹp Thâm cung nội chiến khoe nhan sắc tuổi 46 trong một thiết kế điệu đà, sang trọng, gương mặt

Ngày 11/6, Lê Tư khai trương thẩm mỹ viện thứ ba tại Hong Kong. Người đẹp "Thâm cung nội chiến" khoe nhan sắc tuổi 46 trong một thiết kế điệu đà, sang trọng. Bộ đầm giúp tôn lên vóc dáng mảnh mai dù đã qua 3 lần sinh nở của cô. Phát biểu về những thành quả đạt được, Lê Tư nói cô cảm kích vì sự ủng hộ hết lòng của mọi người, đặc biệt là hai nhân vật quan trọng nhất với cô, đó là chồng và em trai Lê Anh. 

Chuyển hướng sự nghiệp từ diễn xuất sang kinh doanh, Lê Tư giành được nhiều thành công. Công ty CosMax mà cô là CEO đã lên sàn chứng khoán từ hồi đầu năm. 

Chuyển hướng sự nghiệp từ diễn xuất sang kinh doanh, Lê Tư đạt được nhiều thành công. Công ty CosMax mà cô là CEO đã lên sàn chứng khoán từ hồi đầu năm ngoái. 

Đến ủng hộ Lê Tư ra mắt gian hàng mới là nhiều người bạn thân thiết thuộc giới giải trí, trong đó có Lâm Hiểu Phong (ngoài cùng bên trái), Trịnh Y Kiện (ngoài cùng bên phải). Sau bộ phim Người trong giang hồ, Lê Tư và Y Kiện trở thành tri kỷ, cả hai thường xuyên khích lệ tinh thần nhau trong công việc. Khi Trịnh Y Kiện có show diễn, Lê Tư dù bận rộn vẫn không bỏ lỡ các đêm nhạc của anh. 

Đến ủng hộ Lê Tư ra mắt thẩm mỹ viện mới là nhiều người bạn thân thiết thuộc giới giải trí, trong đó có Lâm Hiểu Phong (trái), Trịnh Y Kiện (phải). Sau bộ phim "Người trong giang hồ", Lê Tư và Y Kiện trở thành tri kỷ, cả hai thường xuyên khích lệ tinh thần nhau trong công việc. Khi Trịnh Y Kiện có show diễn, Lê Tư dù bận rộn vẫn không bỏ lỡ các đêm nhạc của anh. 

Lê Tư ôm Trịnh Y Kiện để bày tỏ lòng cảm kích với tấm lòng của đàn anh. Cô tiết lộ, nhiều năm qua cô ít gặp Trịnh Y Kiện do cả hai đều quá bận rộn, tuy nhiên, thi thoảng cô có gặp vợ anh - Mông Gia Tuệ. Người đẹp vui vẻ chia sẻ: Dù sao thì tình cảm chúng tôi dành cho nhau không hề thay đổi. 

Lê Tư ôm Trịnh Y Kiện để bày tỏ lòng cảm kích với tấm lòng của đàn anh. Cô tiết lộ, nhiều năm qua cô ít gặp Trịnh Y Kiện do cả hai đều quá bận rộn, tuy nhiên, thi thoảng cô có gặp vợ anh - Mông Gia Tuệ. Người đẹp vui vẻ chia sẻ: "Dù sao thì tình cảm chúng tôi dành cho nhau không hề thay đổi". 

Lê Tư và Trịnh Y Kiện trong phim "Người trong giang hồ"
 
 
Lê Tư và Trịnh Y Kiện trong phim "Người trong giang hồ"

  Lê Tư và Trịnh Y Kiện trong phim "Người trong giang hồ" 

Tài tử Lâm Bảo Di - người từng đóng cùng Lê Tư trong Thâm cung nội chiến (vai ngự y Tôn Bạch Dương) cũng đến chung vui với cô. 

Tài tử Lâm Bảo Di - người từng đóng cùng Lê Tư trong "Thâm cung nội chiến" (vai ngự y Tôn Bạch Dương) cũng đến chung vui với cô. 

Lê Tư xúc động ôm Trịnh Y Kiện sau 22 năm đóng Người trong giang hồ  - 7
Rất nhiều bạn bè thân thiết của Lê Tư hiện diện tại sự kiện hôm 11/6.

Rất nhiều bạn bè thân thiết của Lê Tư hiện diện tại sự kiện hôm 11/6.

Hình ảnh Lê Tư trong phòng hóa trang, chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra được chia sẻ trên Weibo. Không ít người khen ngợi mỹ nhân Hong Kong trẻ trung quên tuổi. 

Hình ảnh Lê Tư trong phòng hóa trang chuẩn bị trước khi sự kiện diễn ra được chia sẻ trên mạng xã hội. Không ít người khen ngợi mỹ nhân Hong Kong trẻ trung quên tuổi. 

Ảnh: News

Nguồn: ngoisao.net