Lý Liên Kiệt buồn cười trước tin đồn bệnh nặng sắp chết

.

Lý Liên Kiệt rất hiếm khi tham gia các show truyền hình, tuy nhiên, gần đây anh nhận lời mời góp mặt trong chương trình của MC nổi tiếng Lỗ Dự tại Thành Đô. Ngôi sao phim võ thuật đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, tình hình bệnh tật và dự định diễn xuất. 

Đầu cạo trọc, vóc dáng khỏe khoắn và mập mạp hơn trước, Lý Liên Kiệt khéo léo bác bỏ tin đồn anh ngày càng hom hem, ốm yếu "như ông lão 80". Tài tử Hong Kong cho biết lúc nghe được các tin đồn thất thiệt như "Lý Liên Kiệt sắp chết, phải viết di chúc", hay "Lý Liên Kiệt giữa đêm lên cơn nhồi máu cơ tin, vào viện thì mất", ban đầu anh choáng váng, sau đó dần cảm thấy rất khôi hài.

Lý Liên Kiệt khỏe khoắn khi tham gia show của MC Lỗ Dự. 

Lý Liên Kiệt khỏe khoắn khi tham gia show của MC Lỗ Dự. 

Nam diễn viên nổi tiếng cũng đề cập tới 4 cô con gái của mình: Lý Tư, Lý Đài Mật, Jane và Jada. Hai cô con gái lớn là kết quả của cuộc hôn nhân giữa tài tử và người vợ đầu Hoàng Thu Yến, trong khi hai bé sau là con của anh với Hoa hậu Lợi Trí. Tài tử Hong Kong tiết lộ, dù không ở bên hai con gái đầu do cha mẹ "đường ai nấy đi", nhưng bằng lương tâm người cha, anh luôn cố gắng hỗ trợ cho con mọi thứ có thể, dù có thể con cái không biết đến điều đó.

Lý Liên Kiệt tâm sự, ở tuổi 55, anh quyết định giảm công việc và dành nhiều thời gian cho gia đình. Tài tử cho biết, anh từng từ chối đóng Ngọa hổ tàng long để ở bên vợ con, và "tổ ấm mới là quan trọng nhất". 

Thời gian này, Lý Liên Kiệt tham gia một vai trong phim Hoa Mộc Lan của Disney. Tài tử úp mở rằng anh nhận lời tham gia phim một phần cũng vì con gái. 

Lý Liên Kiệt và MC Lỗ Dự. 

Lý Liên Kiệt và MC Lỗ Dự. 

Lý Liên Kiệt và Jack Ma trong "Công Thủ Đạo"
 
 
Lý Liên Kiệt và Jack Ma trong "Công Thủ Đạo"

Lý Liên Kiệt và Jack Ma trong "Công Thủ Đạo"

Ảnh: ON

Nguyễn Hương   |  

Nguồn: ngoisao.net