Tình cũ gốc Việt của Lê Minh khoe bụng bầu

.
Tình cũ gốc Việt của Lê Minh khoe bụng bầu
0

Nhạc Cơ Nhi cho biết cô sẽ sinh con vào đầu năm tới, tuy nhiên không tiết lộ giới tính em bé. 

Thứ ba, 6/11/2018, 10:06 (GMT+7)
  • Con gái 4 tháng tuổi của "Thiên vương" Lê Minh lần đầu lộ diện
  • Lê Minh chào đón con gái đầu lòng ở tuổi 51

Người mẫu Nhạc Cơ Nhi gần đây xác nhận cô đã có tin vui. Cơ Nhi cho biết cô sẽ sinh con vào khoảng tháng 4, tháng 5 năm sau, tuy nhiên không tiết lộ giới tính em bé. Người đẹp khoe, chồng cô khi biết tin đã vô cùng hạnh phúc: "Anh ấy rất vui, đây là lần đầu tiên chúng tôi làm bố mẹ". 

Nhạc Cơ Nhi lộ bụng bầu lớn rõ. 

Nhạc Cơ Nhi lộ bụng bầu lớn khi tập thể dục ở công viên hôm 5/11.

Hôm 5/11, paparazzi ghi lại cảnh cô đưa chó đi dạo trong công viên, sau đó tranh thủ tập thể dục. Trong bộ đồ bó sát, ngôi sao Hong Kong để lộ vòng bụng đã lớn dần. 

Mang thai lần đầu nên Cơ Nhi chưa có kinh nghiệm, dù vậy cô rất phấn chấn. Cô cũng không nôn ọe nhiều do nghén ngẩm, tuy nhiên khẩu vị thay đổi nhiều. Chân dài cho biết cô chia nhỏ bữa ăn để không bị cảm giác khó chịu. 

Nhạc Cơ Nhi kết hôn với thương gia gốc Hoa Ian tháng 8 năm ngoái, đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cô, sau lần đầu tan vỡ vào năm 2012. Người mẫu gốc Việt từng chung sống với tài tử Lê Minh một thời gian dài, tuy nhiên hai người chia tay trong đau khổ. Cơ Nhi từng có lúc suy sụp. Lý do cặp đôi "đường ai nấy đi" cũng không được tiết lộ. Hiện tại, Lê Minh lấy nữ trợ lý và vừa có con gái đầu lòng. 

Cơ Nhi và ông xã Ian trong ngày cưới. 

Cơ Nhi và ông xã Ian trong ngày cưới. 

Nhạc Cơ Nhi khoe bụng bầu
 
 
Nhạc Cơ Nhi khoe bụng bầu

Nhạc Cơ Nhi khoe bụng bầu

 Ảnh: News

Nguồn: ngoisao.net