Triệu Lệ Dĩnh công khai ảnh ôm Phùng Thiệu Phong

.
Triệu Lệ Dĩnh công khai ảnh ôm Phùng Thiệu Phong
0

Sau thông báo kết hôn, nữ diễn viên lần đầu chia sẻ hình ảnh tình cảm của hai người trong tiệc sinh nhật trưa nay, 16/10.

Thứ ba, 16/10/2018, 14:55 (GMT+7)
  • Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong xác nhận kết hôn
  • Triệu Lệ Dĩnh gầy gò giữa tin đồn đang mang thai với Phùng Thiệu Phong
Sau bao ngày tháng giấu kín, cuối cùng vào sáng 16/10, Nữ vương Triệu Lệ Dĩnh và Đường Tăng Phùng Thiệu Phong cũng xác nhận mối quan hệ và thông báo đã đi đăng ký kết hôn. Lệ Dĩnh tiếp tục khiến các fan nức lòng khi chia sẻ ảnh tình tứ bên Thiệu Phong trong tiệc sinh nhật của cô. Cặp uyên ương ôm nhau đầy hạnh phúc, xung quanh là rất nhiều hoa hồng xếp thành hình trái tim và chữ I Love You. Đây dường như là món quà sinh nhật lãng mạn mà Thiệu Phong đã dành tặng người yêu - người vợ xinh đẹp của anh.

Sau bao ngày tháng giấu kín, cuối cùng vào sáng 16/10, "Nữ vương" Triệu Lệ Dĩnh và "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong cũng xác nhận mối quan hệ và thông báo đã đăng ký kết hôn. Lệ Dĩnh tiếp tục khiến các fan nức lòng khi chia sẻ ảnh tình tứ bên Thiệu Phong trong tiệc sinh nhật của cô. Cặp uyên ương ôm nhau đầy hạnh phúc, xung quanh là rất nhiều hoa hồng xếp thành hình trái tim và chữ "I Love You". Đây dường như là món quà sinh nhật lãng mạn mà Thiệu Phong đã dành tặng người vợ xinh đẹp của anh.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ: Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người. Cảm ơn người ấy của em. Ước là sinh nhật sẽ có nhiều điều mới.

Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ: "Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người. Cảm ơn người ấy của em. Ước là sinh nhật sẽ có nhiều điều mới".

Những người bạn thân cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của Lệ Dĩnh.

Những người bạn thân cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của Lệ Dĩnh.

Không gian tiệc sinh nhật được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa và bóng bay hồng.

Không gian tiệc sinh nhật được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa và bóng bay.

Người đẹp 31 tuổi cũng đăng ảnh cô và Thiệu Phong cầm tờ đăng ký kết hôn.

Người đẹp 31 tuổi cũng đăng ảnh cô và Thiệu Phong cầm tờ đăng ký kết hôn.

Cặp sao Hoa ngữ chuẩn bị về chung một nhà sau hai năm hẹn hò. Trước đó đã có nhiều tin đồn phát tán rằng Lệ Dĩnh và Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nhưng hai người đều giữ im lặng.

Cặp sao Hoa ngữ chuẩn bị về chung một nhà sau hai năm hẹn hò. Trước đó đã có nhiều tin đồn rằng Lệ Dĩnh và Thiệu Phong sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nhưng hai người đều giữ im lặng.

Ảnh: Weibo

Nguồn: ngoisao.net