Becks - Vic chi đậm xây sân tennis cho cậu hai

.
Becks - Vic chi đậm xây sân tennis cho cậu hai
0

Gia đình nhà cựu danh thủ quyết định bỏ ra 30.000 euro đầu tư mong Romeo thành công trong hướng đi mới.

Thứ năm, 8/11/2018, 09:40 (GMT+7)
  • Becks - Vic thuê biệt thự 17 triệu bảng ở Australia
  • Biệt thự ngoại ô của Becks - Vic bị trộm dòm ngó
Romeo thể hiện khả năng tốt ở môn tennis.

Romeo thể hiện khả năng tốt ở môn tennis.

Romeo thừa hưởng niềm đam mê thể thao của bố nhưng cậu không đi theo con đường trở thành một cầu thủ. Chàng trai 16 tuổi tìm thấy niềm vui lớn ở môn tennis và tỏ ra có khả năng với môn thể thao này", tờ AS bình luận.

Từ năm ngoái, Romeo có thời gian theo học ở học viện Rafa Nadal tại Manacor (Mallorca - Tây Ban Nha). Tại đây, cậu hai nhà Becks được ngôi sao Grigor Dimitrov trực tiếp đào tạo. Ngoài ra, Romeo còn có cơ hội thi đấu cọ xát, học hỏi với những tay vợt đẳng cấp thế giới khác như Andy Murray hay Caroline Wozniacki.

Để phục vụ đam mê của con trai, Becks - Vic quyết định bỏ ra 30.000 euro để xây dựng một sân tennis tại dinh thự ở Costwolds, vùng nông thôn Anh. Cơ ngơi được kiến trúc sư nổi tiếng Marcus Barnett đảm nhiệm từ hơn một năm qua.

Biệt thự ở vùng ngoại ô

Biệt thự ở vùng ngoại ô Costwolds của nhà Becks - Vic.

Nguồn tin cho biết Vic muốn Romeo trở thành "David Beckham của thế giới quần vợt". Ngoài việc cho con trai học ở học viện Rafa Nadal, xây sân tennis, Vic còn thường xuyên đưa đón Romeo đến các trung tập quần vợt uy tín để rèn luyện.

Tờ Daily Mail cho biết chính Grigor Dimitrov khẳng định tài năng của Romeo và tư vấn để Becks - Vic xây sân tennis cho cậu nhóc tập luyện thường xuyên và được kèm cặp bởi thầy riêng.

Nguồn: ngoisao.net