Bố biểu diễn kỹ thuật vẩy rau sống khiến cả nhà phì cười

.
Bố biểu diễn kỹ thuật vẩy rau sống khiến cả nhà phì cười
0

Người đàn ông trung niên tự tin sẽ vẩy rau thành công để lấy 200.000 đồng cá cược của vợ, nhưng kết quả "không như mơ". 

Thứ tư, 13/6/2018, 14:42 (GMT+7)
  • Chàng trai vẩy rau như "Lý Tiểu Long múa võ"
  • Nam thanh niên hai tay cầm hai rổ vẩy rau sống

Tài khoản Phương Hoa vừa chia sẻ lên một group của giới trẻ video ghi cảnh cả nhà tập trung ngồi xem bố vẩy rau. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Chúng bạn khoe bố mẹ đi cho vui xem nào. Còn đây là bố mình. Bố mẹ thách nhau vẩy rau đấy. Mẹ xuống kèo nếu bố vẩy được thì cho 2 lít (200.000 đồng). Với lòng tự trọng của một người đàn ông, bố hùng hổ nhận kèo. Và kết quả là đây".

Ban đầu người đàn ông tự tin cầm rổ rau đung đưa lấy đà, sau đó vẩy thật mạnh, nhưng chỉ sau vài giây rau đã bay vương vãi khắp nơi. Người đàn ông đứng ngẩn người giải thích, trong khi cả nhà ồ lên cười. 

Bố biểu diễn kỹ thuật vẩy rau sống khiến cả nhà phì cười
 
 
Bố biểu diễn kỹ thuật vẩy rau sống khiến cả nhà phì cười
 

Video sau khi đăng tải khiến nhiều người thích thú. Facebook Ngọc Thanh bình luận: "Nhìn bác trai đáng yêu quá, quan trọng là thần thái nữa. Phen này thua kèo rồi, chắc phải tập lại kỹ năng vẩy rau để lần sau còn lật kèo bác ạ". Thành viên Thái Phương tự tin: "Không phải nói gì chứ sau này vợ con mình mà thách bố vẩy rau kèo gì cũng chơi, xác định chỉ có thắng".

Tài khoản Lâm Phạm phát biểu: "Vẩy rau nhìn qua ai cũng tưởng dễ ợt, nhưng thử thực hiện mới thấy khó. Quan trọng là động tác phải dứt khoát để rau không bị rơi ra ngoài. Mới đầu tập vẩy, nhà mình cũng vài bữa phải nhịn ăn rau sống vì mình đấy, nhưng sau vài lần thì thuần thục nên giờ đỉnh lắm rồi".

Cherry Trần

Nguồn: ngoisao.net