Cô dâu khóc nức nở khi nghe chú rể tâm sự trong đám cưới

.
Cô dâu khóc nức nở khi nghe chú rể tâm sự trong đám cưới
0

Khoảnh khắc cô dâu bật khóc khi nghe những lời tâm sự xúc động của chú rể sau 8 năm yêu xa đang được cộng đồng chia sẻ rộng rãi.

Thứ ba, 12/6/2018, 17:14 (GMT+7)
  • Cô gái khóc khi hát "Kẻ phản bội" trong đám cưới người yêu cũ
  • Cường Đô La và Đàm Thu Trang tình tứ, hứa livestream đám cưới

Video ghi lại khung cảnh đám cưới lãng mạn và xúc động của một cặp đôi sau thời gian dài yêu xa đang thu hút sự chú ý. Kèm theo đó, chủ nhân video chia sẻ: "Bạn em đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan và họ yêu xa đến nay được 8 năm. Cả hai ở gần nhau khoảng một năm thì kết hôn. Không biết trên đời này còn ai yêu xa mà lâu được đến như vậy không nữa". Đám cưới diễn ra vào ngày 9/6 vừa qua của cặp đôi Xuân Tâm và Thu Hiền.

Trong không gian lung linh ánh đèn của hôn trường, chú rể tay trong tay bên cô dâu xúc động nói: "Hôm nay là ngày quan trọng trong cuộc đời hai đứa, chồng cảm ơn vợ đã ở bên mỗi khi chồng buồn và luôn là cánh tay phải đắc lực của chồng. Sau này, trong cuộc sống sẽ có nhiều thứ thay đổi nhưng tình cảm của chồng dành cho vợ vẫn nguyên vẹn như ngày đầu. Bên nhau đã được 8 năm, vui có buồn có, chồng chỉ muốn nói một điều tất cả những gì không vui trong quá khứ, những gì luôn làm chúng ta không vui vẻ hãy gạt bỏ tất cả để nghĩ đến một tương lại mới. Và ngay tại giây phút này, chồng muốn nói với vợ rằng hãy bên cạnh anh, chồng yêu vợ rất nhiều"...

Ngay khi nghe được những lời tâm sự, cô dâu ôm lấy chú rể rồi bật khóc. "Cảm ơn cuộc đời đã cho em một người chồng tuyệt vời, không ai hoàn hảo cả nhưng với em anh chính là cả thế giới trong em. Vợ yêu chồng", cô dâu xúc động nói. Phía dưới những tràng pháo tay của bạn bè, người thân vang lên.

Cô dâu khóc nức nở trong đám cưới sau 8 năm yêu xa
 
 
Cô dâu khóc nức nở trong đám cưới sau 8 năm yêu xa

Câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi cũng nhận được hàng nghìn lời chúc của cộng đồng. Facebook Hồng Hạnh viết: "Cảm động và ngưỡng mộ hai bạn quá. Yêu xa thì nhiều nhưng tận 8 năm mà vẫn bền lâu, vẫn lãng mạn như này thì hiếm lắm. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc". Tài khoản My My bình luận: "Chú rể nói những lời này bảo sao cô dâu không bật khóc, mình người ngoài nghe còn xúc động nữa. Phụ nữ không cần gì nhiều, họ chỉ cần người họ thương luôn yêu và hướng về họ thế này là đủ".

Còn thành viên Mai Hương trải lòng: "Phải ai yêu xa rồi mới thấy nó khó và khi có được happy ending thế này hạnh phúc thế nào. Mình và người ấy cũng từng yêu xa 3 năm. Năm đầu thì thấy tình yêu càng đẹp, nhưng càng về sau người ta lại không tin tưởng, hay ngờ vực và thế là đường ai nấy đi. Bởi vậy một khi đã yêu xa là phải chấp nhận nhiều thiệt thòi, lẫn sự hy sinh và phải có niềm tin tuyệt đối ở nhau nữa".

Cherry Trần

Nguồn: ngoisao.net