Tài xế ôtô hú vía với pha sang đường kiểu "tự sát" của người đi xe máy

.
Tài xế ôtô hú vía với pha sang đường kiểu "tự sát" của người đi xe máy
0

Cô gái đi xe tay ga cắt mặt xe buýt và suýt bị ôtô tông ở Hà Nội.

Thứ tư, 13/6/2018, 10:50 (GMT+7)
  • Dừng 10 giây chờ ôtô qua, cô gái mới sang đường vẫn gây tai nạn

Cô gái mặc áo chống nắng, bịt kín mặt đi xe tay ga ngược chiều để sang đường. Người này cắt mặt xe buýt và suýt bị ôtô có camera hành trình tông. Vụ việc xảy ra sáng 11/6 trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội). Anh Nguyễn Đình Thi - người đăng video, cho biết được một phen hú vía với pha sang đường kiểu "ú òa" của nữ ninja. 

Tài xế hú vía với pha sang đường kiểu
 
 
Tài xế hú vía với pha sang đường kiểu "tự sát" của "nữ ninja"

Video sau khi được đăng lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận lên án hành động qua đường kiểu "tự sát" của cô gái. Facebook Nguyễn Lê Quang viết: "Đây là đặc sản sang đường ở Nguyễn Trãi - Hà Đông. Dọc tuyến đường này, cứ chỗ nào có đoạn quay đầu là y như rằng có vài mợ đi xe máy đi kiểu trên. Các tài xế nên chú ý và nhẹ chân ga nếu không muốn cho một số thanh niên lên nắp capo xe mình ngồi hóng gió". 

Còn Facebook Trung Dũng bức xúc: "Các "Ninja" tham gia giao thông thì để ý đường, để ý trước sau để người khác đỡ mang hoạ vào thân. Tôi đi làm cả đi và về ngày trung bình 30 km, gặp không biết bao trường hợp, nào sang đường kiểu tự sát, nào lao từ ngõ ra bất ngờ, nào cố vượt đầu ôtô ở ngã 4, lại còn xi-nhan một hướng rẽ một hướng... Đi kiểu này chết lại đổ tại số".

Cùng quan điểm, Facebook Biển Xanh chia sẻ: "Hôm rồi, tôi đang lái xe quay đầu trong ngõ. Có một cháu cấp 3 đi xe đạp tạt đầu ôtô mình. Tôi hết cả hồn và may vẫn phanh kịp. Cháu nó bị nẩy ra, tôi hỏi có sao không cháu? Cháu bảo không sao và liên tục xin lỗi. May mà cháu không bị gì chứ không mình cũng khổ".

Cherry Trần

Nguồn: ngoisao.net