Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: "Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ"

.
Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: "Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ"
0

Với tính cách vui vẻ, nam ca sĩ sinh năm 1975 vừa có dòng trạng thái khiến bạn bè và fan "cười té ghế".

Thứ tư, 13/6/2018, 16:11 (GMT+7)
  • Vũ Hà tiết lộ Mr Đàm hay ngửi áo người yêu và ngủ ngáy to

Trên trang cá nhân, Vũ Hà vừa đăng một status hài hước khi được fan tỏ tình. Nam ca sĩ viết: "12 giờ đêm, Facebook báo có comment, ăn hay không ăn, gặm hay không gặm". Kèm với dòng trạng thái trên là bức ảnh chụp cuộc đối thoại giữa anh với một fan nữ. Khi cô gái ngỏ ý muốn được làm "người tình", giọng ca Búp bê chao mi ao hài hước: "Cháu ơi, chú già lắm, răng chú rụng gần hết, sức đâu chú gặm cỏ mơn mởn nữa hả con!". Sau đó, fan nữ này cũng hóm hỉnh đáp lại: "Chú không cần gặm, để em gặm được rồi. Nhìn chú mà cả thế giới bỗng bé lại".

Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ.

Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: "Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ".

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan của nam ca sĩ đã được một phen "cười rụng rốn" bởi sự hài hước, vui vẻ, thân thiện của Vũ Hà trước màn trêu ghẹo của fan nữ.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Ý bé đó nói là mày "bé" dễ thương đó". Còn Facebook Duy Bùi chia sẻ: "Cháu nó chỉ ghẹo cho cuộc sống thêm màu xanh thôi, đừng có ham mà gặm là tặng thêm màu đỏ đó". Hay Facebook Kim Huong bình luận: "Nói chuyện duyên quá! Cười vỡ bụng rồi nè Hà ơi". "Chú ơi! Bã xã chú kìa, về ngủ đi, không bà xã cho ra sân bây giờ, chứ ở đó mà gặm với nhấm", Facebook Chi Phạm trêu nam ca sĩ.

Cherry Trần

Nguồn: ngoisao.net