Nhà tạo mẫu tóc hai lần đạt giải vàng quốc gia Color Zoom

.
Nhà tạo mẫu tóc hai lần đạt giải vàng quốc gia Color Zoom

Giải vàng tài năng trẻ Color Zoom 2017 Nguyễn Trường Thịnh tiếp tục gặt hái thành công với vị trí cao nhất hạng mục sáng tạo cuộc thi năm nay.

Thứ năm, 16/8/2018, 09:00 (GMT+7)

Lớn lên ở vùng quê Đắk Lắk, chàng trai Nguyễn Trường Thịnh sớm bộc lộ đam mê làm đẹp với tóc. Dù không được gia đình ủng hộ, Thịnh vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc. Sau bao lần trăn trở, anh quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, bất chấp sự phản đối của gia đình và những khó khăn nơi đất khách quê người.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh.

Sau quá trình rèn luyện tay nghề, Nguyễn Trường Thịnh tham dự cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Goldwell 2017. Đây là là cuộc thi thời trang tóc quy mô thế giới do Goldwell tổ chức nhằm giới thiệu những xu hướng tóc và truyền cảm hứng đến những nhà tạo mẫu tóc.

"Dự thi Color Zoom, tôi muốn hoà mình vào những xu hướng thời trang tóc mới, để khẳng định bản thân và biết mình đang ở đâu. Color Zoom là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi", Thịnh bộc bạch.

Nguyễn Trường Thịnh tại lễ trao giải Color Zoom Award Party18.

Nguyễn Trường Thịnh tại lễ trao giải Color Zoom Award Party"18.

Ngay lần đầu tham dự sân chơi tầm cỡ quốc gia, Trường Thịnh đã gặt hái giải vàng hạng mục tài năng trẻ. Anh cũng chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi này ở hạng mục sáng tạo diễn ra cuối tháng 5. Hai năm liên tiếp tham dự, Thịnh đều đạt giải thưởng cao. Năm nay, anh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi toàn cầu, tổ chức tại Toronto, Canada vào tháng 9.

Giải vàng quốc gia Color Zoom giúp nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh tự tin phục vụ khách hàng tại salon. với tài năng, sáng tạo và sự học hỏi không ngừng của bản thân. Công việc của chàng trai trẻ có những bước phát triển thuận lợi. "Tôi sẽ luôn học hỏi, đổi mới và cập nhật các xu hướng để làm đẹp cho mọi người", Thịnh nói.

Câu chuyện của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Trường Thịnh góp phần khẳng định: chìa khóa thành công không nằm ở thứ bậc giải thưởng bạn có, mà nằm ở khả năng chiến thắng bản thân và nỗ lực chinh phục sự sáng tạo.

Mẫu tóc đạt giải vàng quốc gia Color Zoom 2018 của Nguyễn Trường Thịnh.

Mẫu tóc đạt giải vàng quốc gia Color Zoom 2018 của Nguyễn Trường Thịnh.

Color Zoom là sự kiện lớn của làng thời trang tóc thế giới, là sân chơi cho thợ nhuộm màu phô diễn tài năng, kỹ thuật và tạo ra xu hướng. Chương trình thu hút hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc đến từ các quốc gia. Cuộc thi gồm 2 vòng. Vòng một là thi quốc gia qua ảnh, nhà tạo mẫu đạt giải vàng vòng này sẽ đại diện cho nước mình tham dự thi toàn cầu. Vòng hai là thi toàn cầu với sự tham gia của đại diện mỗi quốc gia.

Truy cập www.sunstar.vn hoặc facebook.com/vietnam.goldwell để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom.

Liên hệ: Nhà phân phối sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam: SunStar (Vietnam)
CD1 khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04- 3783 2227 Fax: 04- 3783 2225
Email: [email protected] 
Website: www.sunstar.vn 
Hotline toàn quốc: 1800 588 805

(Nguồn: SunStar)

Nguồn: ngoisao.net